Đóng gói thực phẩm trong môi trường khí thông thường có thể làm cho thực phẩm dễ bị biến đổi một cách không mong muốn. Những biến đổi này chủ yếu xảy ra do sự oxy hóa hay do thực phẩm bị nhiễm các loại nấm mốc, vi khuẩn. Để có thể hạn chế các sự biến đổi này có thể áp dụng phương pháp đóng gói trong môi trường thay đổi MAP.
Thông tin chi tiết xem tại đây:
Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm khí trong đóng gói thực phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.
North of Vietnam: Mr. Nguyen Ngoc Diep
Tel: 0966852698
Email: diepnguyen@messer.com.vn
Central of Vietnam: Mr. Le Thien Tin
Tel: 0989244944
Email: letin@messer.com.vn
South of Vietnam: Mr. Nano Tran Hoang Nghia
Tel: 0909592599
Email: nanotran@messer.com.vn
Comments are closed.