info@messer.com.vn

Ứng dụng

Thực phẩm

Độ tươi lâu, hình thức ngon miệng là những gì chúng ta tìm kiếm khi mua thực phẩm.

 

Khí thường đã được sử dụng trong quá trình sản xuất thực phẩm – chẳng hạn như để đông lạnh và đóng gói rau và thịt, hoặc để chuẩn bị bột nhào cho các món nướng hoặc làm chín chuối.

 

Khí cũng được sử dụng để làm nguội các sản phẩm xúc xích trong các điều kiện chế biến được kiểm soát, trộn các chất rắn dạng khối chảy tự do và biến các sản phẩm dạng lỏng/ bột nhão thành bột dạng hạt. Khi vận chuyển các sản phẩm thực phẩm tươi sống và đông lạnh, khí giúp duy trì dây chuyền lạnh liền mạch.

Bạn có thắc mắc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng công nghệ của Messer?

Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ

viTiếng Việt