Đóng gói thực phẩm trong môi trường khí thông thường có thể làm cho thực phẩm dễ bị biến đổi một cách không mong muốn. Những biến đổi này chủ yếu xảy ra do sự oxy hóa hay do thực phẩm bị nhiễm các loại nấm mốc, vi khuẩn. Để có thể hạn chế các sự biến đổi này có thể áp dụng phương pháp đóng gói trong môi trường thay đổi MAP.
Thông tin chi tiết xem tại đây:
Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm khí trong đóng gói thực phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.
Miền Bắc: Mr. Nguyễn Ngọc Điệp
Tel: 0966852698
Email: diepnguyen@messer.com.vn
Miền Trung: Mr. Lê Thiện Tín
Tel: 0989244944
Email: letin@messer.com.vn
Miền Nam: Mr. Nano Trần Hoàng Nghĩa
Tel: 0909592599
Email: nanotran@messer.com.vn
Comments are closed.